6 điểm quan trọng khách hàng không nên đầu tư vào chung cu eco green SaleReal

 Thông tin mặt bằng và thiết kế nội thất căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn như nhiên nào?

dự án Eco Green Sài Gòn đẳng cấp Nổi trội Đối với thiết kế chuyên biệt, và mặt bằng tầng thiết kế thông mình Giúp tận dụng tối đa giá trị non trong dự án, Eco Green Sai Gon luôn được các Quý khách hàng săn đón .Với những thông tin chủ đầu tư sẽ lắp đặt mạng lưới cơ sở vật chất và cấu trúc động đáo cho khách Với mạng lưới nội thất đầy đủ, thế nội thất thiết kế phía trong số Các căn hộ đẳng cấp của Eco Green Sai Gon Quận 7 như vậy nào?

Bài viết dưới của SaleReal Team sẽ cấp cho Quý khách kinh tiết về mặt bằng chung cư và thiết kế nội thất của căn hộ chung cư đẳng cấp Eco Green Sài Gòn, Song song đó cũng cập nhật thêm những thông tin xa lạ của dự án cho Khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Advertisement

Thông tin mặt bằng căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn

Mặt bằng chung cư Eco Green Sài Gòn được được cấu trúc đọc đáo gòm 11 block được lắp dọc ven sông Cả Cấm. Những tòa tháp thiết kế song sóng Giúp vấn đề nhận gió và ánh kiến thuận tiện, Những người dân hưởng trọn mọt bầu đừng khí tươi lạ.

Nhìn cùng chung toàn bộ Các tháp đề có .Số thang máy bằng nhau giao động từ 4 - năm thang máy, bao gồm thang chở hàng và thang di chuyển, chung hai thang thoát hiểm. riêng biệt tòa tháp trung tâm có có 6 thang máy Đối với tạo 2 thang panorama diện tích mạnh. Các Block căn hộ bình thường tạo 4 thang máy.

Advertisement

Eco Green Sài Gòn Với từng căn hộ chung cư đều được cấu trúc Với tỉ lệ diện tích vừa phải, vuông vức và hạn chế môi trường chết. bước cửa, ban công nhận sánh sáng, tài lộc theo Các yếu tố phong thủy. Nhìn chung toàn bộ nhân tố phong thủy khá tối ưu Làm cho người dân đừng Những tạo một đời an cư đẳng cấp, tiện ích mà sẽ gặp nhiều may mắn, vượng khí sinh tài, có các bước tiến xa trong thụ nghiệp cũng như đem đến các may mắn cho cả gia đình.

thiết kế Những tòa tháp chỉ chiếm tầm 24%, Còn tới 74% dành cho điều kiện tiện ích và khoảng non, đây thật sự là càng tố chất ưu việt khi điều kiện còn tới dành công viên và Những tiện nghi nội khu.

Advertisement

cấu trúc dự án Eco Green Sài Gòn

dự án Eco Green nằm ngay mặt tiền đường Phú Thuận, liên kế khu vực Đô Thị Phú mỹ Hưng, cách trung tâm Quận 7 vài lối chân nên dự án thừa hưởng toàn bộ tiện nghi của khu vực này từ trung tâm kinh doanh, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí cao cấp....

Advertisement

sự cao cấp, xa hoa của sáng trúc trong số căn hộ chung cư được khả năng hiện tỉ mỉ trong từng căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn qua mạng lưới trang thiết bị nội thất cao cấp mạ chắc. Và Những vật liệu nội thất lại từ Châu u.

Advertisement

điểm cộng của cấu trúc mặt bằng tầng Eco Green Sài Gòn chính là tất cả dự án được kết cấu theo hình cánh quạt, để đáp ứng đừng khí thiên thế tối đa cho mỗi căn hộ dù ở vị thế nào. Từ tất cả khoản của căn hộ được mạ vàng lấp lánh, kinh tiết nhấn nhá đầy dụng ý của thiết kế, sự tỉ mỉ, tỉ mẩn mà không cần dự án đẳng cấp nào cũng may mắn ẩn chứa.

Nhìn cùng chung kết cấu nội thất cao cấp mạ vàng đến từ Những thương hiệu lừng đáng thế giới. điểm tô thành một dự án ưu việt. Phòng khách lắp đặt cao cấp và tiên tiến Đối với gam mày sáng. Phòng Ngủ căn hộ Eco Green Sài Gòn gam màu ấm cúng, Giúp dân cư dễ đi vô giấc ngủ. khu vực nhà bếp trong số chung cư Eco Green Sài Gòn liên thông Đối với phòng ăn gây không gian chào, rộng rãi.

Advertisement

khu vực WC trong chung cư Eco Green Sài Gòn thiết kế riêng tư nội thất cao cấp được cung cấp do Kohler mang loại hình khách sạn 5 sao Với mọi tường, sàn ốp lát đá Mable tông màu trầm sang trọng.

căn hộ 1 Phòng ngủ Eco Green Sài Gòn có diện tích 42 m2 – 61m2

căn hộ 2 Phòng ngủ Eco Green Sài Gòn tạo diện tích 52 m2 – 71m2

chung cư 3 Phòng ngủ Eco Green Sài Gòn tạo diện tích 81 m2 – 95m2

lúc Quý khách là nhà nhân chung cư Eco Green Sài Gòn Khách hàng sẽ cảm nhận được thụ nhẹ nhàng, thông https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ thoáng và tràng đầy năng .Số tự thế trong chính ngôi nhà của mình, một sự xa hoa xứng đáng dành Các nhà nhân đích thực Đối với không gian sinh sống của Resort giữa lòng thành phố tiên tiến.

Advertisement

kết cấu rất tinh tế, tuyệt đối không có góc chết, tận dụng tối đa công năng sử dụng mỗi cm, sắp xếp và bố trí Các phòng trong số chung cư đều có view nhìn thành phía ngoài, Eco Green Sài Gòn xứng đáng là căn hộ đẳng cấp, tự đường đời an cư, đừng chỉ là mái ấm, mà còn là càng chỉ dấu của cuộc sống ra đạt, vương giả cao cấp “luxury”.

hơn đây là thông tin về mặt bằng và cấu trúc dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn mà SaleReal muốn gửi đến Khách hàng. Hi vọng thông tin mà SaleReal Teami vừa cấp sẽ Giúp ích trên cho Khách hàng trong vấn đề tìm kiếm chọn căn hộ chung cư mơ ước cho gia đình Quý khách hàng ở khu vực Nam Sài Gòn nhân dịp 5 mới 2019.

Advertisement

Share This Story

Start the discussion

Discussion